024-6672-5566

IBV

IBV đã chính thức trở thành Đại lý của hãng FESTO tại Việt Nam. IBV cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng Festo với mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất được hưởng khi trở thành Nhà phân phối chính thức của hãng Festo.
 
IBV hiện cũng đang là Đại lý độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu THYTRONIC – Italy chuyên về các dòng sản phẩm Relay bảo vệ động cơ và thiết bị điện tự động hoá nên có thể cung cấp cho KH  các sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, chuyên nghiệp, cùng chủng loại mặt hàng đa dạng và chất lượng đảm bảo, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam cũng như những  doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hy vọng trở thành đối tác vững chắc và có những đóng góp thiết thực vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

CÔNG TY TNHH IBV VIỆT NAM

Tin mới nhất